hi 1st time ko po . Last mens ko June 27-July1… then first contact namin n mr ko July7 since kauuwi

galing abroad. July23 po nagpositive na ako naka 4 pt po kme sunod sunod na days and 2lines parin naman kaso mejo malabo un pangalawa.. nagpunta po kme sa ob nag ultrasound ako kaso wala pa makita ang sabi follow up ako after 3-4 weeks… then sabi po nung ob sa count po 4weeks na ako..nagtataka naman po ako eh july 7 po una naming contact.. ganun po ba talaga pagbilang accurate po ba sa ultrasound if ever?

1 Reply

binabasi kasi nila kung kilan LMP mo sis kaya naging 4 weeks..