1st birthday.

Gagawa po kasi ako ng invitation thru fb events nalang. Pwede po ba mag request nalang ng gift sa mga iinvite? Like mga diapers etc.? D po ba nakakahiya?. Hehe. Salamat sa sasagot

2 Replies

Sa fb page mo momsh gawa ka ng wishlist.. pra kng nhhya ka drtshin sila atleast sa wish list mo andun un needs ni baby na maappreciate mo.. so kng ako bsita kesa magisip ako regalo na mgugustuhan mo at mggmit ni baby eh d ttngen nalang ako sa wishlist mo at isa sa mga un nalang bblin ko db. 😉

5y ago

I feel you.. mas praktikal ndn yan both sau at sa guests. Pra d ndn sila mahrapan magisip db

Pag may invitation kasi automatic may gift kadalasan mga damit at shoes ni baby kung close mo naman lahat ng iinvite mo pwede naman lagyan mo nalang ng notes na yung mga needs nalang ni baby ang gift baka lang iba ibang diaper ang mabili nila

5y ago

Salamat momsh