May halak po ang baby ko. pero di naman tuloy tuloy. minsan wala minsan meron. sa isang araw ey sa

gabi lang meron. minsan lang inuubo. #advicepls #firstbaby #firstmom

2 Replies

as per our pedia halak is not a concern if walang ubo, lagnat o hirap sa paghinga. since may oagubo si baby, better na ipacheck up mo na.

ilang months sya? yung halak kasi normal lang daw sabing doctor ni lo ko pero kung may ubo ipa check up mo na

1y ago

2 y/O mie