To C.s moms

Gaano po katagal bago magka period after c.s operation po and breastfeeding po ako. Bale tapos na po ako sa 1 month ko po na pag durugo ko po. Same po ba lahat or hindi po and may effect po ba sa c.s ang pag brebreastfeed kaya di pa nagkakaroon uli ng period.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

madalas mas matagal magkaperiod ulit if breastfeeding. nagkaperiod ako ulit 9 months post partum ( cs, 2017)

1y ago

Oh...ganun pala po yun. di ko po kasi alam nagtataka kasi po ako bat di pa uli ako nagkakaroon po,thank you po sa pag sagot ☺️