GAANO KALAKI BABY NYO NUNG LUMABAS?

Gaano po kalaki ang baby nyo nung lumabas? Masakit po bang ianak ?

140 Replies

3.4 kgs via CS delivery due to cordcoil si baby. Wala kase fetal monitor sa ospital kaya ayaw na makipagsapalaran ni OB baka daw magdelikado si baby kapag pinilit ko pang maglabor

All 3 of my babies were born thru cs and all of them are 8 pounders...opposite na opposite sa akin cos i was born premature and 1 kilo lng ang weight..hahahahah

2.5 kg. Masakit noong naglalabor pero nang nasa delivery room na ako less than 5 minutes lumabas na si baby. Galingan lang talagang umire. ???

2.5kilos 37weeks and 2days Normal delivery, kayang kaya mo yan wag ka lang sisigaw sa mapapagod ka kaagad. Matulog ka ng mahaba ngayon sa hapon.

1.3 & 1.4 (premature babies) 32 Weeks Via NSD Proud mama of twins? Sobrang liit noon, bambochog na ngayon?

1y ago

Mamsy iLang months na po siLa Yang picture niLa iLang months na. siLa Jan?

2.6kgs lang baby ko noon via normal delivery. Parangcmahaba at matabng poops na lumalabas.hahaha Pero ang sarap sa feeling pag naiire mo na.

3.7 kg via normal delivery.. subrang sakit at hirap po iire kasi malaki c baby pero awa ng diyos kinaya ko nman po at wala po akong tahi..

2.8 full term 52cm Via NSD 22minutes lang naglabor at hindi nahirapan sa pagpupush pero isang oras yung pagtatahi sa pempem ko ???

4y ago

Dapat po wag kayong nerbyusin tsaka kapag sabi po ng OB na push tsaka lang po kayo magpupush. Yung kasabayan ko kasing nanganak eh namaga pempem nya.

1st - 2.7kg 42 weeks 2nd - 2.9kg 40 weeks (cord coil) Both are normal delivery via induced labor kaya masakit pero nakaya naman?

3.2 po normal po :) sobrang sakit po nung active labor, as in pinag pawisan ako sa Delivery Room, pero mabilis ko nailabas ?