Bump at 6 weeks

Gaano po kalaki ang bump pag 6 weeks? firm pa lang po sa puson diba po? bakit sa tiktok ang lalaki na nung kanila kahit 6 wks o sinasadya lang nila lakihan tyan nila?

1 Reply

sing laki pa ng chia seeds ang 6 weeks ako slim ako kaya talaga halata nalang baby bump ko noong 8 months na ako depende din po yan sa body

6mo ago

thank you sis nabobother lang po ako sa size at nagwoworry kasi blighted ovum po ko prev pregnancy