3wiks na pusod ng baby cko

gaano po ba katagal matanggal pusod ng sanggol kace 3wiks na po kahapon ndi pa din nta2nggal tuyo na po cia at wala nman pong amoy

7 Replies

lying in po acko nanganak sa ibang baby cko po 3 days lang tanggal na cia lang pinakamatagal sabi po ng midwife cko mciado daw mataba pusod nya keya matagal matanggal hirap nga daw cla putulin ei nag try na din acko betadine nla2gay cko ska alcohol nla2gaii cko sa unahan ng diaper nya peo kpg monday tlaga ndi pa tanggal pa check up cko na cia

4y ago

Opo momsh. Alcohol lang dapat. 😊

pag ndi pa po tlaga matanggal by monday pa check up cko na po tlaga cia nag aala2 na tlaga acko ei

4days lang po sa LO ko .. lagi nyo lang po lagyan ung pusod nya ng alcohol .. 3x a day po momsh..

11 days po sa lo ko,pero meron po nagsabi 1month sa kanila,try nyo betadine ang ilagay

Bakit sobrang tagal nmn yta sakn noon 4days lng kay lo kusa ng nahulog

Parang masyadong matagal sis. Pacheck po sa pedia

10days. Matagal na pag ganyan.