gaano na po kalaki si baby pag 1mon anPlease fill up the following and we will respond to you as soon as we can : ▶ Name: ▶ No. of passengers: ▶ Tour package / airfare only: ▶Oneway / two way: ▶ Destination ▶ Departure Date: ▶ Arrival Date: ▶ Cont

Gaano na po kalaki c baby pag 1mon.and 9days?

1 Reply

Ano po yan may kailangan ifill-up? Usually ang size ng baby at 1 month onti pa lang inilaki sa size pagka panganak. Mga 1 to 2 kilos pa lang siguro ibinigat depende sa lakas ng pag dede

4y ago

Salamat po.