Gaano katagal na kayo mag on ni hubby bago kayo nagpakasal??? #kami10yrs

50 Replies

1 and a half year na magjowa then we got married secretly haha. Wala yan sa haba ng pagiging magjowa. Ang importante eh ung pagiging mag asawa nyo na mapanindigan nyo habang buhay. Mag 7 years na kaming kasal sa October 😊

5y ago

Pero pag isipan mabuti ha. Kami kasi ng asawa ko sure na talaga sa isat isa kasi magkababata kami. Eh papunta ko abroad nun kaya we decided to get married na dahil ready naman na din kami. Di dahil sa napressure sa kamag anak hehe