Gaano karaming tubig ang naiinom ng mga toddler ninyo? Minsan kasi hindi ko namomonitor ung water intake niya kaya minsan ung poop niya matigas

4 Replies

atleast 8 glasses of water na din gaya sa adults pero nagmimilk pa din kasi ang anak ko so far ok naman ung poop niya, check mo din baka din sa kinakain baka puro dry kaya tumitigas ang poop niya

Ang anak mga atleast 2 liters may 6 kasi na lalagyan ng water sa ref namin tapos pag nauuhaw siya kusa na lang siya kumukuha that way nabibilang ko din kung naubos niya lahat ng water niya sa boung araw

7y ago

Thank you I think this is a good idea para mas madali ko mamonitor kung ilang bottles na nauubos niya boung araw

Hindi ko na din namomonitor ung water intake ng anak ko pero I make sure na habang kumakain or pag naglalaro siya dehaydrated siya parati