Gaano karaming chocolate lang ang pwedeng ipakain sa mga toddlers?

6 Replies

Kung akaya namang wag bugyan ay wag na lang kase junk food ang chocolate e. Kung hindi maiwasan, bigyan mo lang n katiting para in case na humingi pa ay mabibigyan mo ule ng katiting. Ang mga bata naman mostly ay gusto lang malasahan ang mga pagkain not necessarily na gusto nila ng madaming amount, Kaya kapag humirit pa, mabibigyan mo pa ng kapiranggot. Don't forget to brush his teeth after eating chocolate.

Depende sa age ng bata. Pero if possible, no chocolates below 1 year old. Above 1, pwede naman na pero little serving lang para hindi mawili sa matatamis ang bata.

1 square lang ng chocolate bar kapag sobra kase baka mahirapan na sya makatulig sa gabi dahil sa sugar rush. Ma-ha-hyper sya at maglalaro ng maglalaro.

Ga-ti-ting lang po. Masama ang maraming sweets baka tumaas ang sugar level ng bata. Magiging cause din po yan ng obesity.

A thumb-size of choclate will do.