Laki ng tiyan

Gaano kalaki tiyan nyo ngayon? Ako kabuwanan ko na 36cm laki ng tyan ko kaya ko kaya inormal ito. Thanks sa sasagot. ☺️#advicepls

1 Reply

same here mi.. im 36weeks narin anu nararamdaman mo ngaun mommy? ako kapag nagalaw si baby parang syang my tumutusok sa pwerta normal lang kaya un?

2y ago

oo nga mi.. sa merkules pa kasi follow up ko dapat kanina kaya lng my emergency cs ung ob ko kaya hindi kopa matanong if normal lng ba