Gaano ka early po possible mag PT?

Gaano ka early po possible mag PT? June 14 nagkaron ako ng brown spotting for 4 days na bahid lang. June 19 ako dapat magkaron, ngayon 4 days delayed na po ako. Di ko alam kung pwede na mag PT or masyado pa ba maaga?

1 Reply

2 weeks delayed po para mas malinaw sa PT 😊 based on my experience po

4y ago

No symptoms po sakin before ako magPT, nung delayed lang ako ng 2 weeks saka ako nagPT, nung 7-13 weeks ko dun ako nagkaroon ng morning sickness halos buong araw nahihilo