Ilang Months si Baby

Ga mommies ilang months na po si baby nung nakatulog kayo ng maayos sa gabi? #FirstTime

15 Replies

Sakin 2 months po, minsan ako na po gumigising sa kanya para mag palit diaper kasi himbing ng tulog, iiyak lang kapag gutom. Sidelying lang po ginagawa ko, after nya dumede slewp ulit siya.

Ako po sa panganay ko 2weeks lng sya okay na sa pangalawa ko nman 1month .. kailangan nyo din po kc sila turuan ng routine nila pag kagabi dim light lng .. para alam nila na yung umaga at gabi

2y ago

Opo

ang sagot dyan is routine. Kapag nakakita na ang baby which is 3months dpt introduce na ung morning at evening sknila. Saken so far 4months eldest ko kahit pang gabi ako nun.

sakin naman breastfeeding kami kaya sa gabi palagi naiinterrupt ang tulog ko hehe medyo umokay okay ang tulog ko after ko magbreastfeed which is 3y.o na si kiddo

2y ago

kung sayu nag dede c bby, hanggat dumedede p cia hindi tlga kumpleto mo.

6months po si baby nakakatulog na ako ng maayos kasi iiyak na lang Siya para humingi ng gatas tapos tulog ulit po siya

6mos po talaga pinaka okay kahit papano pero iba2 pa din po eh sa mood ng baby hindi po kasi pare-parehas.

2 to 3 months baby ko she's ok na, gigising lang to feed but i sleep well na during the night.

5mos po iba-iba po yan e kada buwan mag-iiba routine nila

3months po tuloy-tuloy na tulog niya sa Gabi :)

45days nasa 6-8hours na sleep ni baby