เป็นG6PD มีเด็กๆบ้านไหนเป็นกันไหมคะ

G6PD ใช้พวกของใช้ที่เป็นกลิ่นพวกเบอรี่ใช้ได้ไหมคะ ปกติห้ามทานผลไม้พวกเบอร์รี่ แต่ถ้าเป็นของใช้ที่เป็นกลิ่นเบอร์รี่ใช้ได้ไหม รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ มีใครพอทราบไหมคะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องอ่านส่วนผสมค่ะ แต่ไม่แนะนำให้เสี่ยงค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ