cr0ss stitching...

g00d m0rning mga m0mmies... im 24weeks and 7days t0day....and 0thers tell me na bawal dawmag stitch pag buntis....an0 p0h ba ang c0nsequenses if bawal nga p0h mag stitch ang mga preggy? thank y0u?? in advance s mga sa2g0t....

1 Reply

ngaun q lng narinig yan..my kilala aq ngstitch kht buntis wla nman masama ngyari..pero nsa sau kng naniniwla ka s mga ganyan..

4y ago

im a christian m0mmy kaya hindi rin p0h ak0 nani2wala s mga kasabihan....i mean wala nman p0h sigur0 masama if sumun0d sa mga nka2tanda minsan... thank y0u p0h😊