We Need Your Questions!

May fun questions ka ba d'yan? Comment here. Ang example ng fun questions ay: What's your favorite part of your baby's face? Kailan ka huling bumili ng gamit for yourself? What's your favorite movie about mothers? Ganyan. We will choose 1 question a day. Kapag napili ka, you'll get 500 points per question!

We Need Your Questions!
1242 Replies

Anong pipiliin mo, lalaking maganda ang surname pero hindi kagwapuhan o lalaking hindi maganda ang surname pero may itsura?

Sinong relate? Lahat na ng klaseng pagtitipid ginawa mo na sarili mo pero pagdating sa anak mo di mo iniintindi ang gastos.

Kung may genie ka natulungang makalabas sa bote, at binigyan ka ng isang wish at tutuparin niya, ano ang magiging wish mo?

Naniniwala ka ba na kapag kumaen ka or uminom ka ng mga maiitim na pagkain at inumin ay magiging maitim din si baby?

Anong pangaral or advice ang naalala niyo na sinabi sa inyo ng mga magulang nyo dati sa inyo na ngayon ay sinasabi niyo na rin sa mga anak nyo???

whats your child's sweetest gesture? mine would be random I love you's and how she'd untie my hair and say, you're beautiful mom ❤❤❤

ano ang favorite mong ginagawa sa TAP app? read articles, post picture, ask questions, answer questions, baby & pregnancy tracker?

Sinong relate? Kapag tulog ang anak mo, ayaw mo matulog mas pinili mong mag FB. Pero noong gising na ang anak mo doon mo gusto matulog.

Bakit ang tawag sa Diaper ng iba Pampers? Minsan sa sasabihin pa sa tindahan pabili nga Pampers yung EQ Dry ah Hahahaha.

Kung papayagan lang tayo na gumamit ng isang salita habang nabubuhay tayo, anong salita ang pipiliin mo?