Halak Tanong lang po gano po katagal yung halak ng mga newborn babies nyo yung as in di po nawawala?

2 Replies

yung baby ko meron lalo na nung second week and somehow until now pero di na ganun kalakas. minsan namumuo yung gatas pag napupunta sa ilong nagiging kulangot. sana maging okay na po baby mo kasi hirap sila huminga kapag may halak at nakakapagworry

1y ago

same formula din ang baby ko at minsan nag overfeeding kaya ang gawa ko nilimit ko sa 1 onze per hour para hayaan kong madigest ni baby pakonti konti. then si baby hiniga ko medyo nakataas uluhan nia para makahinga maayos . pinabanda ko lang din ang electric fan para di sia malunod sa hangin. mag 4 weeks na si baby ko nian. now salinase and aspirator gamit ko sa kanya