PRE TERM LABOR

FTM. Napapadalas na pananakit ng puson ko at balakang. Sobrang sakit yung pag hilab na di na po ko makapag salita. Mag 8 months pa lang po kase ako. Pero pilit daw talaga lumabas ni baby. Di ko na po alam gagawin ko 😫 Kalalabas ko lang po ng ospital nakaraan, binigyan naman po kami ng pampakapit pero ganon pa din. 😫🥲#firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttime_mommy

2 Replies

sis balik ka sa OB mo at sabihin mo yan. Ttotal bed rest ka dapat