PRE TERM LABOR

FTM. Napapadalas na pananakit ng puson ko at balakang. Sobrang sakit yung pag hilab na di na po ko makapag salita. Mag 8 months pa lang po kase ako. Pero pilit daw talaga lumabas ni baby. Di ko na po alam gagawin ko 😫 Kalalabas ko lang po ng ospital nakaraan, binigyan naman po kami ng pampakapit pero ganon pa din. 😫🥲#firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttime_mommy

2 Replies

ilang weeks na po tian mo mieee ganyan din skin pag busog lang mag 33 weeks palang aqo kulang pa kc tau sa weeks dapat 36 pataas daw bago lalabas c baby

sis balik ka sa OB mo at sabihin mo yan. Ttotal bed rest ka dapat