39weeks & 3days pregnant

ftm nag-dilate na cervix ko pero 1-2cm. palang.. 1week na akong naglalagay ng evening primrose (vaginal suppository ).?? kapag hindi pa daw ako makaramdam ng contractions balik na daw ako kay o.b. sa wednesday para i-induce na daw ako? estimated baby weight via ultrasound is 3.6kgs, sana makayanan ko mailabas si baby. please help, what to do?

3 Replies

Kaya yan sis. ako sa first baby ko 3.9 sya nailabas ko nman, un nga lang sakit ng tahi.

5y ago

wow ang bilis, galing mo naman😊

Walk lang ng walk sis. Sabi nila nakakahelp din ung pag kain/inom ng pineapple

5y ago

thanks😊

Lakad pa more momshy para manganak kana

5y ago

thanks😊