Nakadapa matulog

FTM Going 3months-Baby Z Hello mga momsh,si Baby Z ko mas mahimbing ang sleep kapag karga ko sya at nakadapa magsleep sa dibdib ko. As in dyan lang sya nahihimbing. Meron kaming wooden crib,baby carrier,racking chair ayaw nya which is ok lang naman kaso ang bigat nya sobra haha eh payat ako kaya sakit sa likod eh. Madalas ayaw nya sa lola at lolo nya. Yung tipong hindi ko pa nabubuksan ung pinto nagigising na sya LOL ang ending meron akong arenola sa kwarto na umiihi na karga sya hahaha Ganito din ba baby nyo? Mga ilang months sya nagbago? Im so happy naman kaya lang sakit sa likod hahaha were so inlove kay baby Z! Sobrang saya maging mommy hahaha

Nakadapa matulog
2 Replies

ang sipag ni mommy magkarga kay baby 😊 basta babantayan nyo lang po sa pagtulog c baby mommy ha pag nakadapa. at iiwasan nyo pong matutulog rin hbng karga nyo sya.

4y ago

Change position kmi sis ever 30mins left and right ulo nya or minsan pa newborn na karga kapag ngalay na ang batok ko LOL

Yes ganyan din ang baby girl ko. 2 months palang sya

4y ago

OMG tlaga sis? Sana magpalapag na pra makasleep din tyo ng maayos sakit kasi sa puwet LOL