Ftm

FTM 7mons preggy 30weeks 1day Mga mommy ask lang, hindi naman po ako high blood hindi rin naman po ako nag papagod pero bakit ganun nahihirapan ako huminga. Nag hahabol ako ng hininga. Lumalakas tibokng puso ko. Para ako nag heart burn. Any advice or tips po kun normal lang po ito. Admin pa approved. Tia

2 Replies

opo normal lng po yan prang naghahabol kau ng hininga kc po nagshashare kau ni baby s iron. db ung dugo ang nagdadala ng oxygen s katawan ntn. kaya gnun po para kau kinakapos s hininga

Normal yan mamsh kasi lumalaki si baby sa tyan so nacocompress yung lungs mo dahilan ng hirap sa paghinga.