NEED HELP PO.. NEED ADVICE..

FTM 28 weeks 4 days Hello mga mommies.. ano po ba tong nararamdaman ko? nagkocontract po ang tummy ko.. We did some research ni hubby about braxton hicks.. kaso dahil First Time namin ito...hindi parin namin alam.. Bukas pupunta kami sa OB para magpacheck-up.. nitong hapon lang kasi biglang nagkaganito.. 😭 hindi maganda sa pakiramdam hindi naman po masakit balakang ko.. masakit bandang taas ng tyan ko.. naninigas sya.. di ko alam kung si baby lang ba yun or ung muscle ng uterus ko na ang naninigas.. :( worried.. gusto ko na magbukas para makapunta na sa OB... until now.. ganito parin.. masakit...hindi ako komportable...please.. enlighten me po.. advice.. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #bantusharing #pleasehelp

1 Reply

normal lanq yan momsh kc sumisiksik c baby 😊 kausapin nio lanq xa or pariniq kayu nq baby sonqs s knya 😊