#HINDIPAGPOOP

FTM here. Yung lo ko kasi na 6mos syempre kumakain na ng mga solid foods pero dumedede parin cia sakin pure bf po ako.. Ask ko lang . Ok lang po kaya kung hindi everyday cia nag pupoop . Andami ko naman pinapainom na tubig sa kanya palagi.. Hindi rin naman cia iritable kapag hindi cia nakakapoop .. TYIA po..

1 Reply

okay lang di naman everyday ang poop ng baby. try ILY masaage din sa kanya every rest time nya. watch mo na lang sa video kung pano ang ILY massage.