Maternity benefit

ftm. tanong ko lang po mga mamies , may makukuha pu ba ko sa sss? Tuloy tuloy nmn po hulog ko mula Nov 2017 hanggang feb 2020 march kase nastop hulog ko dahil sa lockdown. salamat po sa mga sasagot 😊#1stimemom

1 Reply

empleyado po ba kau or voluntary, may makukuha k dn naman po kelan ka po ba manganak

4y ago

ay gnun po ba, agency po kc. pra san pa po kung aabunohan nila pgka panganak mo. Nasa batas po kc un na aabunohan dapat ng company tpos si company n ang magrereimburse nun