Experience in Lying in

Hi FTM here. Sino po dito nakapag try na manganak sa lying in? Ask ko lang sana during labor ba, pano nila na momonitor heartbeat ni baby? Meron din ba sila nilalagay na parang stethoscope sa tiyan same sa ginagawa sa hospital?

2 Replies

ako bglang lumipat mgpacheck up sa lying in.. kase may malapit sa bahay.. dina kailangan sumakay. and about sa pagmonitor ng heartbeat, meron clang doppler.. sinusukat pa nga nila tyan mo kung tama lng ba laki ni baby.. pti mga kailangang injection para sa inyo ni baby, gngwa nila.. unlike dun sa private clinic na pinanggalingan ko, puro pa ultrasound lng gngwa. ang mahal pa nung last ultrasound ko..3k mhgit..for me mas ok sa lying in.. and dun kona balak mnganak..

meron po yung lying in na pang check ng heartbeat ng mga baby. ako po na set ko na 2 midwife and ob ko ang naka assign once na nanganak ako para mas mabantayan 😊