Utot and pupu

Ftm here. Share ko lang po ung baby ko po kasi kapag uutot o kaya pupu iiyak muna sya lage tapos pag nahihirapan minsan hindi matigil ang kakaiyak pero kapag narelease nya na parang walang ngyari. Nahihirapan din ako kapag ganun sya. #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

1 Reply

Same here sis. Hehe ilang months na si baby? Mine mag 4 na pero nag lessen gradually din naman pagkatakot niya sa utot. Hhahaha

3y ago

mag 2 months palang sya. minsan nga pag tulog sya iyak na lanv sya tapos uutot akala ko kunh ano na.