Cerelac for 6 months baby

Hi FTM here, sa sobrang excited kong pakainin c LO pagka six months pinakain agad namin siya ng 3-4 tablespoon 2 times a day. Tapos ngayon nabasa ko gradually pala yong pag increase ng feeding kay baby. Okay lang po kaya yon? So far naubos naman po ni baby kaya lang worry po ako. Ngayon 6 months and 14 days na siya 4 tablespoon po yong per kain niya two times a day.

1 Reply

D Po recommended Ang cerelac sis. Malasa masyado.. mas ok Kung nag start Po sa pure n gulay like steam n potatoes, wlang kahit anong pampalasa add mo lng Ng milk mo Kung breastfed si baby.. Kung na tolerate Niya Yung unang bgay mo. Ok lng Basta d sumakit tiyan.. pero next time dahan dahan na.

4y ago

Thank you so much po.