BEST MILK?

ftm po, I'm 15 weeks preggy po. Ask ko lang po anong mas better na inumin na milk po ANMUM OR ENFAMAMA? any suggestions po? thank u po ☺️ #firstbaby #1stimemom #advicepls

8 Replies

try ka po ng isa. pag nagustuhan mo wag mo na palitan at yun na inumin mo. pag ayaw mo naman, yung iba nalang hehe. depende kasi minsan sa panlasa natin mommy. pero try mo yung chocolate.

Same lang naman...pero ang enfamama na chocolate mas madaling ma dissolve sa water...ung anmum kainis...namumuo..

kung ano pong mas magustuhan nyo na lasa.😊

Enfamama ako :) un chocolate

enfamama chocolate 😍

anmum chocolate 🥰

anmum chocolate

anmun