Nakakaparanoid

FTM po. Dami ko nababasa sa page ng buntis sa Facebook about sa nawalan ng heartbeat sa tyan. Wala po bang nararamdaman na iba pag wala ng heartbeat? Katulad ko hindi makapag base sa movement nya kase bibihira ko pa maramdaman kase 4months palang sya. #1stimemom #advicepls

1 Reply

sa ultrasound mo po makikita ung heartbeat. wag ka po masyado mg worry basta ok una mo uts good yan eat ka lng din ng mga healthy foods at sleep ng 8hrs.

4y ago

Thank you momsh jessica 😘