May tumubo po kasing mga parang pimples na ganito sa ulo ni baby

Ftm po ako worried ako sa mga tumutubo sa ulo ng newborn baby ko na parang mga pimples na may namumou nang nana sa loob , ano po kaya tu?

May tumubo po kasing mga parang pimples na ganito sa ulo ni baby
5 Replies

Baka sa pawis sis, sobra kasing init ngyon eh.. Liguan mo nlng everyday, tapos pag hapon punas-punasan mo ung ulo nya para ma refreshed sya, possible kasing sa pawis yan...

baka kinagat Ng Langgam mi. bantayan mo palagi baby mo. mi Ganyan din Ng yare sa baby ko kinagat Ng Langgam Kasi Yung gatas nya nakalat sa higaan namin .pag dumedede sya

ganyan rin sa baby ko noong 2-4days old sya. Nawala rin naman agad, everyday ko lang sya nililiguan.

Baka sa init ng panahon o pawis mommy. Mas mabuti ipa check up kung masyado ng marami at lumalaki.

okey na po yung sainyo ganyan po ngayon ang akin baby ano po ginamot nyo mga sis