37weeks

FTM po ako pasensya na s photo kahapon kasi ina ie ako 2cm at open cervix na ako .. ngayon puro brown discharge ako tenext ko ob na sbi nya normal lang daw .. tas ngayon bglang may lumabas na ganito skn d ko alam kung anu to khapon pa masakit ung puson ko ...please thanks

37weeks
2 Replies

Ganyan ako mommy bago ako manganak.. iksakto 37weeks ako nanganak nun.. pagka sumakit na pati balakang mo mommy yan na yun.. kac mga 2 days or 3 days atang may discharge akong ganyan . Bgo ako nanganak...

4y ago

ah ganun po ba salamat po sa advice

Sign yan momsh na pabuka na ng pabuka cervix mo

4y ago

nung 40 weeks nyo pagkalabas ng ganyan po ? nanganak n po kau