Im 26weeks pregnant katapos lang ng Laboratory ko and may UTI po ako at medyo mtaas daw sugar ko

ftm po ako. inaanxiety tuloy ako, naiiyak ako bigla na baka mkaapekto kay baby ung result ng sugar at ua ko. May mga nanganganak po ba dto na nasa 143 ang blood sugar and nagtake nadin ako ng anti biotic for uti. Pls enlighten me po.

1 Reply

Hindi po medyo mataas ang 143 na sugar. super taas sya. sabi ng endo ko, for pregnant women, ideal ang 90 to 95 na sugar lng. kaya pa naman yan pababain sa change of diet mga 1 month. after cguro kung mataas pa din iinsulin kayo. consult na po sa endo.