cavite moms pa-help naman po-

ftm po ako, and dahil po sa maselan na pagbubuntis naka bedrest ako ngayon (wala tlgang income, asawa ko lng po nagsusuporta sakin, pero di din po ganon kalaki ang kita nya), naghahanap po sana ako ng mura na hospital around dasma/gentri area po sana kung saan ok manganak? open for your suggestions po. kasi nirecommend ng OBGyne ko is sa Gentri Doctors, pero di po kasi keri ng budget. 🥺🥺😞 #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

marami pong mga lying-in, mas mura po lalo pag may Philhealth kayo.

same Tayo sis bedrest lang

Related Articles