RESPECT MY QUESTION PLEASE 🙂

Hello! FTM po ako currently 31 weeks and 3 days today, ask ko lang po may possible po ba na katapusan ng month of MAY ako manganak? Thank you in advance sa mga sasagot and god bless. ☺️ Due date: June 2, 2023

13 Replies

Same edd , yes possible na May tayo😊

1y ago

Same. Ang bilin ni ob, wag daw magpagod. Marami rin akong nararamdamang sakit ngayon kaya humihiga ako pag may masakit. Nawawala naman. Pero if it bothers you, visit your ob. Kelangan natin ingatan si baby kasi halos andyan na sya😍

same due date june 2, 2023

possible po

1y ago

same po tayo