close cervix 39weeks napo.

FtM po akO . .close padin cervix Ko ginawa kuna po lahat maglakad .akyat pAnaug sa hagdan .mag squats nadin. Try kun Din po ang itloq na fresh . Wala padin . Piro Pura na sakit ng tyan kO ! Manga mommy anO lp kaya dapT kung gawin ! Guzto kuna po makaraos .

1 Reply

Ganyan na ganyan ako last month. Hahaha. The day before ako manganak nag zumba pa ako. Tapos morning bago ako manganak nag do kami ng hubby ko. Kinagabihan nanganak na ako. Pero ginawa ko rin yung sa itlog. Lakad lakad and etc.

Related Articles