FTM HERE

FTM po ako. ask ko lang kelan po malalaman po ba btin agad kung mg kakagatas tayo kahit hnd pa lumalabas si Lo. 34WEEKS na po ako #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

usually po after delivery pa lumalabas ang milk. pwede nyo po tanong sa ob nyo kelan pwede magtake ng malunggay supplement. prepare for your breastfeeding journey by reading articles or book and watching videos and webinars about breastfeeding. 😊 safe pregnancy and happy latching soon! 🤱

4y ago

Yan din po winoworry ko kasi mag38 weeks nako pero feel ko wala pang laman boobs ko😅. Sana pag lumabas si baby madami akong milk