breastfeed

Hi ftm here pano po ginawa nyo para mgka gatas sa suso? Going 9mos palang po ako may mga nababasa na rin ksi ako from breastfeeding moms like kumakain sila nung lactation cookies. Then proven naman ang malunggay. Any other ideas pa po? Thanks!

2 Replies

Sabaw po nang seafoods. Then fresh buko juice everyday. Sobrang effective po. Buko lang po ako everyday yong gatas ko po hindi nauubos 😁😁. Bumabaha pa nga minsan eh hehe

4y ago

Buti nalang mahilig ako sa fresh buko hehe sige po gagawin ko yan wlang kahirap hirap thankyou po 🤗

Masabaw na pagkain. Seafoods din with sabaw.