RECOMMENDATION FOR WASHING BABY CLOTHES AND BOTTLES

Hello , FTM here. padating na si baby in 3 months. any recommendation naman po sa ginagamit nyong panghugas ng baby bottles at panlaba ng baby clothes. thank you 🫢🏻

1 Reply

For washing baby bottles, I prefer Nurture to Nature kasi ok makalinis, walang amoy at affordable. For clothes, simple Surf Antibac lang gamit ko, or basta yung walang mga pabangor fabcon. Hindi na ko gumamit ng mga pang-baby laundry soap dahil ayaw ko sana maging over sensitive ang skin ni baby. Ok naman sa kanya, never sya narashes or allergy sa damit nya, kahit na pinanglalaba ko sa cloth diapers nya.