Grabing pagsusuka

FTM Here Normal lng ba yung grabi talaga pagsusuka as in lahat2 ng pagkain wlaa ako gusto pati ano ano iniinom isusuka ko talaga 😭😭😭

9 Replies

normal lang naman daw po. pero kelangan mo kumain at uminom ng maraming water kase nakaka dehydrate, ako nung 1st trimester ko halos lahat ng kainin ko kahit favorite ko pa nasusuka ako di ako makakain siguro kada meal hanggang tatlong subo lang ayoko na, until now kaka second trimester ko lang matumal paren kumain nasusuka paren pero causr na yon ng hyperacidity ko kaya pala nagsusuka ako kahit ano kainin ko kaya niresetahan ako. pilitin mo lang mi, search ka ng mga pedeng kainin na hindi nakakapagcause ng suka hehehe ako sana now mawala na pagsusuka ko at bumalik na ako sa gana kumain kase nahihirapan ako. 76kg first check up ko feb 14, second check up ko march 14 69kg nalang :(

2y ago

tingnan ko mamaya sa reseta sis di pa nga ako nainom non kase talagang pinipilit ko pababain in natural way yung acid ko ayoko magtake muna ng mga gamot :(

ito po reseta ng ob ko sakin nun...kc lahat ng kinakain ko inilalabas ko din... inom ng tubig paunti unti ung tube ice kinakain ko n din pra ndi mdhydrate sabi ni ob... mgpcheck ka din po sis kung same tau ng reseta...

hanggang ngayon sakit na nga ng ulo ko di ko magawang kumain ng maayos. malakas naman ako lumamon dati pero ngayon naiiyak nalang ako, naaawa ako kay baby pati na sa sarili ko. di ko kaya nararamdaman ko :(

same mommy, 9 weeks na ako. wala ako gana kumain kahit mga favorite ko dati hindi ko makain pero pinipilit ko para kay baby, im only 47kg ang baby ay maliit din compare sa normal na size.

I feel you momsh, normal lang po mataas daw po kasi pregnancy hormones pag ganon. Or di kaya may hg ka din po. Ilan weeks kana preggy? Basta stay hydrated momsh.

2y ago

Ganyan din po ako simula 7weeks until ngayon na mag 12weeks na si baby. Pero pinipilit ko lang talaga kumain para kahit papano may maabsorb bago man lang isuka.

normal lang mi. bsta uminom kalang talaga ng maraming tubig para hindi ka ma dehydrate po.

Tuwing kelan mo tinatake prenatal vits mo sis? Yon kasi nagtitrigger ng pagsusuka ko

2y ago

Nag duphaston din ako sis kasi may bleeding ako wala naman siya effect pansin ko yung grabe makasuka yung prenatal vits talaga inobserve ko kasi, ginagawa ko folic and ferrous sa hapon tas bago matulog yung mama whiz baka mag work din sayo

sameeee.. reseta ng doctor sakin kremil S

Normal po.

Related Articles