Hndi pag popo ni baby

FTM mom po ako Hellow mga mommy ask ko Lang sino dito naka experience ng hndi pag popo ng baby nila ng Ilang araw baby ko kasi 4 months old na pero mag 4 days nadin syang hndi nag popo paano po kaya maganda gawin pa hep namn po thanks po sa mga makakasagot sa akin ☺️☺️ #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

better massage nyo yung parang lower part ng tummy nya kase parang nakikiliti yung intestine nya massage lang ayon mapupu sya doon.

Hi momsh ano po ang gatas ni baby at may wiwi naman po ba siya? If breastmilk po normal lang minsan hindi nakakapupu ng ilan days

2y ago

Momsh breastfeeding po si baby ko normal nmn po ang wiwi nya .

Related Articles