BABY flo pacifier

Hello! FTM here! Mga mommies, okay lang ba ganitong pacifier kay lo? Mag2months na pala si lo ko this month, balak ko sanang ipacifier siya ng masanay nadin sa bote.

BABY flo pacifier
18 Replies

Actually d magandang isanay c baby sa bote hanggang 6 months., Napag aRalan ko lng po., Mas mainam na sa ,Dede muna Ng Ina Kung maari para maging mas healthy pa c baby sa inaasahan nio mga mommies. Pero karamihan d na nasusunod masyado, Kung Baga sa ibang Ina NASA kanila nalang Yan Kung isasanay mosya sa Dede at pacifier 😊

Nasa s inyo naman po un madam if mag pacifier c baby. Pero hanggang maari wag po sna. Kung ndi tlaga maiwasan ung pacifier po n ortho ung medyo ndi pabilog ung dulo ung medyo may flat b un

Yan gamit ng 3 weeks old ko..di kasi sya nakakatulog pag walng nakalagay sa mouth nya..okay naman si baby at okay naman gamitin..pero tignan mo na lng lagi baka kasi nagleleak ung ganyan

2mons n po c baby ko and im planning na i pacifier na din sya.. and recommended ng kpatid kong Pharma na baby flo dw po ang gmitin.😊

Baby q hnd q ginamitan ng pacifier although meron xah mga pacifier kc as per pedia mas ok na kng hnd pagamitin c baby ng ganyan

yan din ginamit ng mga babies ko kasi maliit lng. then i stop them using it nung mag 1 year old na sila.

Wag mo na lng ipagamit yan momi..d nmn po advisable na ipagamit yan sa mga bbys...opinion lng po.

Opo yan po yung ginagamit ng kapatid ko since 3month sya hanggang ngayon 1yr old and 5month na sya. hehe

4y ago

parang masyado ng matanda para magpacifier ang 1-year-old kid

Sabi po ng pedia ng lo ko na, huwag na gumamit ng pacifier kasi hindi po maganda.

3months dw po pede mgstart gumamit ng pacifier mommy,bka kabagin bb mo nyn...