Mens sa Breastfeeding moms

FTM here. Meron po ba dito exclusive breastfeeding kay LO nila pero maaga dinatnan? Currently 5 weeks si LO, 2 weeks lang tinagal ng pagdudugo ko. Pero since then, nagpapads pa din ako since may yellow discharge padin. Pero eto pong mga nakaraang araw, may spotting na red kasama ng yellow discharge. Di ko po pinansin. Ngayon pagwiwi ko ng morning, puro dugo na po yung napkin. Regla na po kaya ito? #pleasehelp #advicepls #firstmom

Mens sa Breastfeeding moms
1 Reply

better go back po sa OB. ako kais nun binilin ni OB na bumalik ako pag after ng yellow lochia ko ay nagbleed ako ng red para macheck nya ta mabigyan ng advice po.