Possible yeast infection

Hello. Ftm here. Kinakabahan po ako. Naggamutan na ako sa uti ko. Umiinom din naman ako nun ng buko juice at madami din intake ko ng water. But still may uti padin ako huhu. 37 weeks and 6 days na ako ngayon. Natatakot ako manganak ng maaga ng di pa okay lahat. May referral ako for urine culture. Any tips naman po. Tska sino po dito nagka yeast infection nung nagbubuntis sila?#1stimemom #advicepls

1 Reply

Problema ko din po ang UTI ko. Since first pregnancy ko last 2020 hanggang ngayon 2nd preg ko UTI parin issue ko. Basta po iniinum niyo po nang sakto sa oras reseta ni doc mommy.