Eve prim1000mg

Ftm here, kelan nyo po ininom ung ganto nyo po? Pinaipainom na po kc ako ngaun ng midwife ko. I'm 36weeks and 1day every night raw po once a day. And effective po ba ito?

Eve prim1000mg
32 Replies

nag pa check up ako kahapon at 36 weeks daw and 3days, pinapainom na ako 3x a day, Oct 21 due date ko.

4y ago

Same tau momshie 🙏 kaso once a day plang ang payo sken ni ob :)

38weeks 1pc Morning Oral 1pc Afternoon Oral 1pc Evening Vaginal 1000mg per capsule

same po tayo 2x a day. im on my 38th week na po. same 2x a day parin.

Kakareseta Lang po nyan sakin ngaun.. 3x a day naman oral. 37 weeks napo ko..

Pampalambot ng cervix. Pinapainom 3x a day lalo na kung malapit na kabuwanan

3x a day ko po iniinom start nung 36 weeks until now 39 weeks 1cm parin po

Kelangan ba may reseta nyan pag bibili ? Same tayo 36 weeks and 2 days

36 weeks ako momsh noong pinag start ni OB mag take ng EPO.

Pag sakto na po sa buwan at malapit na po lumabas si Baby!

iniinom kuyan 2x a day, since 2weeks ko ng pregnancy