CAS (Congenital Anomaly Scan)

FTM here. Currently 25 weeks pregnant and nagpaCAS ako nung 24 weeks and may nakitang heart anomaly kay baby🥺 My OB referred me for fetal 2D Echo. My question is meron po ba ditong nagpa-CAS before at may nakitang anomaly pero healthy nailuwal ang baby nila? Thank you po sa sasagot. #CAS #congenitalanomalyscan #heartanomaly #pregnancy #fetal2decho

3 Replies

Kmusta na po mommy, nakapag fetal 2d echo na po kayo? Kaya natatakot akong mag pa CAS kasi dami ko nababasa dito mga findings. sana okay lng po si baby

3y ago

Opo mommy. 🥲 Thank you🙏🙏🙏

Hello po mommy kumusta po baby niyo? normal po ba nailuwal nyo? Same case po kasi tayo mi may heart anomaly din baby ko im 30 weeks preggy ftm.

Prayers po for you and your Baby. Tiwala lang po na gagaling sya ❤️