15weeks preggy

ftm here ..bakit po kaya hindi pa din natatapos pagsusuka ko at hindi pa din nabalik gana ko sa pagkain..natatakot po ako na baka wala makuha nutrients si baby kasi ang hina ko kumain..anu po dpat kong gawin??

1 Reply

Stay hydrated po palagi, pagkasuka kain ulit pra kahit papano may nakukuha nutrients. Always take ur vitamins. Mawawala dn po yan soon. Ako po e gnyan dn pagpasok ng 2nd trimester nakranas ng morning sickness ngayon po at 19weeks magana na kumain. Pero again, iba2 tayo pagbubuntis.