19 weeks

ftm .. bakit po ganun bihira ko lang maramdaman si baby :( un iba nababasa ko malikot na sa tummy nila baby nila..

15 Replies

base po sa naba2sa ko po dito ,iba iba po daw tlga sakin po, 20 to 21 weeks nung maging magalaw po sya!

5y ago

wow.. nakakaexcite naman po :)

pag nasa 7months na yan sis sobrang likot n yan at may pa alon2 pa na pabukol pa,😍

Hi, same 19weeks and ftm. Pero hindi ko ganun ramdam movements ni baby.

Okay lang po yan, mararamdaman nyo rin po yan mga 21 weeks and above 😊

5y ago

hehe thanks po.. ftm po kasi kaya medyo paranoid :)

Iba iba kasi yan mommy 27wks up lagi mo na mararamdaman si baby