Di nasasatisfy si Lo sa breastmilk.

Hi! FTM here. Ask ko lang po kung na experience nyo ba eto sa baby nyo. Si Lo kasi mixed fed. 2 mons and days old siya. Kapag pinapadede ko siya sa akin, may time na ang tagal2 niya dumedede pero parang di siya nabubusog tapos darating sa point na parang di niya masatisfy sarili nya dun sa gatas na nsisip nya. One time piniga ko ung breast ko na dinedede nya kasi kala ko wala siya nakukuha, meron nmn pala. Pero si Lo nagagalit at naiiyak na sounds frustrated sa pagdede, to the point na miiyak siya at magwawala nalang. So ending timpla ko siya sa bote tapos un kalma na siya. Gusto ko sana na i pure breastfeed si Lo pero everyday ngyayare ung eksena na un. Bakit po kaya ganon?Also, left boob lang na dede nya kasi ung kabila inverted nipple so pinapump ko nalng at ayaw nya din idede. TIA sa anumang advise. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Mixed feed sya so malamang nipple confused sya.

3y ago

Pegion bottle nya. Ganon po ba un nipple confused kahit na madami padin dede nya sa akin.